Chương trình khám bệnh nhân đạo tại xã Cam Cọn
Lượt xem: 56

Ngày 24/4/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Bảo Yên cùng với Phòng khám Giang Nguyễn CLINIC (thuộc Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Giang Nguyễn; địa chỉ: Đội 7, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội), đã tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh nhân đạo, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các hộ gia đình nghèo là người dân tộc thiểu số tại xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên. 

Đoàn khám bệnh nhân đạo Phòng khám Giang Nguyễn tặng quà cho các hộ gia đình xã Cam Cọn

 Trong chương trình Phòng khám Giang Nguyễn CLINIC đã tặng 40 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình là người dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tổ chức khám bệnh, cấp phát thước miễn phí cho người dân. Tại buổi khám bệnh người dân được kiểm tra các bệnh về tim mạch, đo huyết áp, siêu âm, điện tim, khám sản khoa, khám đông y, tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, và được cấp phát thuốc miễn phí. Trong thời gian 01 ngày, đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho trên 300 lượt người tại xã. Tổng kinh phí cho chương trình tặng quà, khám bệnh là trên 100 triệu đồng.

Khu vực lấy phiếu và hướng dẫn, tư vấn sức khoẻ cho người đến khám bệnh.

 Hoạt động khám bệnh nhân đạo tại xã Cam Cọn là dịp góp phần giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là người dân tôc thiểu số trên địa bàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân và đặc biệt còn thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân”. Đồng thời góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

 Ngô Chúc Sinh     Hội Chữ thập đỏ huyện
                                                              

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 301
  • Trong tuần: 934
  • Tất cả: 775,970
Đăng nhập