Lượt xem: 182

Đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện dự lễ khai mạc và bỏ lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tại khu vực bầu cử số 3 thị trấn Phố Ràng

Đúng 7h sáng ngày 23/5/2016,  tại 106 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện Bảo Yên đã chính thức mở  cửa để cử tri đi bỏ phiếu. Ngày bầu cử, ngày hội của non sông đã chính thức bắt đầu và ngày hôm nay 23/5, gần 60.000 cử tri của huyện Bảo Yên,  trực tiếp cầm lá phiếu để tự lựa chọn đại biểu của mình tại Quốc hội - cơ quan đại biểu cao nhất của Nhân dân, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất của nước ta và tại HĐND các cấp - cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương.

Đồng chí Tô Ngọc Liễn _ Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên bỏ lá phiếu đầu tiên tại khu vực bỏ phiếu số 3 thị trấn Phố Ràng

Tại  khu vực bầu cử số 3, thị trấn Phố ràng huyện Bảo Yên, đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện đã tham dự lễ khai mạc và bỏ lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu tại khu vực bỏ phiếu số 3 thị trấn, đồng  chí Tô Ngọc Liễn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện  nhấn mạnh: Cử tri tiếp tục nêu cao  tinh thần đoàn kết, thống nhất, kiên quyết đấu tranh với âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch. Tận dụng mọi thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức đưa đất nước phát triển và bền vững. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  và HĐND các cấp, có ý nghĩa to lớn, là ngày hội của toàn dân, cử tri trực tiếp lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân tại các cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất và cơ quan quyền lực của địa phương.  Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên tin rằng với truyền thống đại đoàn kết dân tộc,  với tình cảm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân.  Cử tri Bảo Yên  sẽ đi bầu đông đủ, sáng suốt lựa chọn được những đại biểu xứng đáng nhất trong những người ứng cử để chọn đúng người, bầu đủ số lượng  đại biểu Quốc hội khóa XV và số lượng đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tránh bầu nhầm, tránh bầu lẫn. Đồng chí tin chắc chắn rằng cuộc bầu cử lần này, sẽ thành công tốt đẹp, tạo ra một không khí thật sự là ngày hội của toàn dân, ngày hội lớn của dân tộc ta, của non sông, đất nước. 

Đồng chí Tô Ngọc Liễn _ Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên  bỏ lá phiếu đầu tiên tại khu vực bỏ phiếu số 3 thị trấn Phố Ràng

Sau nghi thức chào cờ và khai mạc bầu cử, đúng 7h ngày 23/5 tại khu vực này sẽ có 658 cử tri tham gia bỏ phiếu,  để bầu ra đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  Theo ghi nhận, trong buổi  sáng việc bầu cử đã diễn ra theo đúng trình tự và quy định. Đặc biệt, các quy trình thực hiện đều được tiến hàn theo quy định phòng, chống dịch Covid 19. 

Tại các khu vực bầu cử, cử tri Bảo Yên đang hào hứng, phấn khởi. Ngay trong sáng sớm, đã có rất nhiều cử tri có mặt tại đây, để thể hiện quyền và lợi ích hợp pháp để bầu chọn ra những vị đại biểu Quốc hội  khóa XV và HĐND các cấp. Đại diện cho ý chí của Nhân dân, quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân, đó là mong muốn không chỉ cử tri Bảo Yên, đó còn là mong muồn nguyện vọng của cử tri trong cả nước. Mỗi cử tri thể hiện quyền và trách nhiệm của mình trước mỗi lá phiếu, lựa chọn ra những người xứng đáng nhất.  
Với không khí hào hứng và nghiêm túc của ngày bầu cử hôm nay, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thành công tốt đẹp. 


                                                                                                                           Hồng Thuận

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 108
  • Trong tuần: 1,955
  • Tất cả: 792,521
Đăng nhập