Đoàn thể cơ quan Huyện ủy Bảo Yên phát huy hiệu quả hoạt động phong trào năm 2021

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, được sự quan tâm của Đảng ủy cơ quan Huyện ủy, ngày 28/5/2021, đại diện Chi hội chữ thập đỏ, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan Huyện ủy đã đến thăm và động viên em Cao Sơn Nhặt – sinh năm 2010, học sinh Trường Tiểu học Phúc Khánh, huyện Bảo Yên là học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, được Chi hội chữ thập đỏ cơ quan Huyện ủy đỡ đầu từ năm 2019.

Em Cao Sơn Nhặt học sinh Trường Tiểu học Phúc Khánh được Chi họi Chữ thập đỏ cơ quan Huyện ủy nhận đỡ đầu.

Nhân dịp này, các đoàn thể cơ quan Huyện ủy đã hỗ trợ 2.300.000 đồng cùng một số đồ dùng học tập cho em Cao Sơn Nhặt. Cùng ngày, Ban khuyến học cơ quan phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan chuẩn bị các nội dung tổng kết năm học 2020-2021 và tổng hợp danh sách khen thưởng đối với con em cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Huyện ủy nhân dịp Tết thiếu nhi.

Qua đó, phát huy hơn nữa công tác phối hợp, vai trò của các đoàn thể đối với phong trào, hoạt động; nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, hội viên đối với công tác an sinh xã hội, là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên các em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6/2021.

Tác giả:Tác giả: Thanh Trà - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy