Lượt xem: 152

Giáo viên trường mầm non Hoa Mai làm kính chắn bọt bắn ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Yên vừa tiếp nhận 250 chiếc kính chắn bọt bắn của cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Phố Ràng làm, ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đây là lần thứ hai nhà trường có những hoạt động như vậy, trong đợt dịch  bùng phát trước, nhà trường đã tự may và ủng hộ trên 300 chiếc khẩu trang cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Yên tiếp nhận kính chắn bọt bắn Trường Mầm non Hoa Mai ủng hộ.

Những ngày vừa qua tuy thời tiết khá nóng bức và bắt đầu thời gian nghỉ hè. Nhưng các cô giáo Trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Phố Ràng huyện Bảo Yên vẫn tranh thủ thời gian đến trường sắp xếp lại đồ dùng dạy học và dành thời gian để làm những chiếc kính chắn bọt bắn ủng hộ lực lượng phòng chống dịch. Có mặt chứng kiến việc làm ý nghĩa này của các cô giáo, thấy rằng mọi người thực hiện công việc hết sức nghiêm túc với mong muốn được góp một ít công sức của mình vào công cuộc phòng chống dịch còn hết sức phức tạp. Các cô giáo sau khi huy động ủng hộ mua các nguyên vật liệu cần thiết, đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Người thì tìm hiểu kỷ thuật làm kính chắn bọt và hướng dẫn cho các thành viên còn lại, người thì có nhiệm vụ cắt chun làm quai đeo, người thì cắt kính chắn, người thì thực hiện kỷ thuật ghim bấm, tạo hình những chiếc kính, người thì đảm nhận việc đóng hộp, vận chuyển đến nơi tiếp nhận…

Giáo viên trường Mầm non Hoa Mai làm kính chắn bọt bắn ủng hộ lực lượng chống dịch Covid-19.

Với số lượng kính chắn bọt bắn tuy không lớn, nhưng với việc làm hết sức ý nghĩa của cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hoa Mai hy vọng rằng sẽ tạo được sự lan tỏa và được nhiều cơ quan, đơn vị, các trường học hưởng ứng. Để cùng góp sức ngăn chặn dịch bệnh có thể xâm nhập và lây lan trên địa bàn huyện và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay./.

Tác giả:Tác giả: Thế Anh
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 33
  • Trong tuần: 1,880
  • Tất cả: 792,446
Đăng nhập