Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) ,trong 2 ngày 16, 17/7/2021, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Minh Tân, Việt Tiến.

Đến thăm, tặng quà thương binh Hà Văn Thống thôn Già Hạ, bệnh binh Đào Xuân Thịnh thôn Việt Hải xã Việt Tiến, ông Hoàng Văn Tiện bản Mai 2 xã Minh Tân là bố liệt sỹ Hoàng Văn Liêm, bà Tiện Thị Thảo bản Mai 1 xã Minh Tân là vợ liệt sỹ Lục Văn On.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng  trao quà cho gia đình Chính sách tại xã Minh Tân.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu, bà con lối xóm học tập noi theo, cùng đoàn kết nỗ lực xây dựng quê hương Bảo Yên anh hùng giàu truyền thống cách mạng ngày càng giàu mạnh đi lên trên con đường đổi mới.

Đồng thời khẳng định, trong những năm qua với  truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, cấp ủy Đảng chính quyền, các ngành đoàn thể, nhân dân các địa phương trong huyện luôn tổ chức thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” với nhiều việc làm, hành động ý nghĩa thiết thực cùng quan tâm chăm lo tới các đối tượng chính sách cả về vật chất và tinh thần./.

Tác gả: Thu Dịu