Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Lương Sơn
Lượt xem: 31

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Chiều ngày 21/7/2021, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên cùng lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội, Hội LHPN huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Lương Sơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quà cho thương binh Hoàng Văn Phúc xã Lương Sơn

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Xuân Nhẫn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Rựa là vợ liệt sỹ Hoàng Văn Lịch ở thôn Pịt, gia đình ông Hoàng Văn Phúc bệnh binh mất sức lao động 41% ở thôn Phia xã Lương Sơn.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Xuân Nhẫn ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn những người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước; là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo./.

Tác giả: Thu Dịu
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 140
  • Trong tuần: 1,835
  • Tất cả: 819,347
Đăng nhập