Uỷ ban MTTQ VN tỉnh Lào Cai, MTTQ VN huyện Bảo Yên và khối đoàn thể huyện thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Long Thị Thỏa

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), hưởng ứng các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đời sống cho người có công, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Chiều ngày 22/7, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Long Thị Thỏa, bản Chuân, xã Xuân Hòa. Cùng đi có đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện, các đồng chí lãnh đạo khối Đoàn thể huyện.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ VN tỉnh thăm, Ủy ban MTTQ VN huyện, Khối Đoàn thể huyện thăm, tặng quà mẹ VN anh hùng Long Thị Thỏa.

Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, MTTQ VN huyện cùng khối đoàn thể huyện, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của Mẹ Long Thị Thỏa. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trong suốt chiều dài lịch sử. Mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, là tấm gương cho các thế hệ mai sau noi theo.

Đại diện gia đình đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp thời gian qua đã luôn quan tâm, chia sẻ kịp thời những khó khăn trong cuộc sống. Và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp../.

Tác giả: Bích Quyên