Đồng chí Nguyễn Việt Hà –Phó chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các hộ chính sách tại xã Nghĩa Đô

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2021.Ngày 21/7 đồng chí Nguyễn Việt Hà –Phó chủ tịch UBND huyện  đã đến thăm, tặng quà các hộ chính sách,người có công với cách mạng tại xã Nghĩa Đô.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà  của Chủ tịch nước, quà của Huyện ủy-  HĐND – UBND huyện cho thương binh Ma Thanh Ngoại,sinh năm 1957,bản Nà Khương,là thương binh mất 31% sức khỏe; thương binh  Nguyễn Văn Anh,bản Thâm Mạ, mất 21% sức khỏe

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hà trao quà cho thương binh xã Nghĩa Đô.

Tại mỗi gia đình đến thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Việt Hà – Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của gia đình. Đồng thời, động viên các cụ giữ gìn sức khỏe, luôn phát huy truyền thống anh bồ đội cụ Hồ, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực đi đầu trong các phong trào, dự án phát triển kinh tế xã hội địa phương, tham gia xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội, hiến công, hiến kế xây dựng quê hương xã Nghĩa Đô ngày càng phát triển giàu đẹo, nêu gương sáng để con cháu học tập noi theo. Cấp ủy chính quyền xã Nghĩa Đô cần quan tâm hơn nữa tới công tác “đền ơn đáp nghĩa”,chăm sóc, giúp đỡ về vật chất,tinh thần để các đối tượng chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn có cuộc sống tốt hơn./.

Tác giả: Minh Huyền