Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Kim Sơn
Lượt xem: 30

Sáng ngày 22/7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Công Tư - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà  gia đình chính sách trên địa bàn xã Kim Sơn. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng Lao độngTBXH huyện, chính quyền xã Kim Sơn.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Bà Nguyễn Thị Ức - Vợ liệt sỹ Trần Văn Tê, ông Nguyễn Đức Núi- Thương binh và là nạn nhân nhiễm chất độc hóa học tại thôn Kim Quang, xã Kim Sơn.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Công Tư thăm và tặng quà gia đình chính sách xã Kim Sơn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ, những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Công Tư đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể xã Kim Sơn làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Đại diện các gia đình được đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và địa phương, vào mỗi dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với mỗi gia đình. 

Tác giá: Hoàng Huy
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 147
  • Trong tuần: 1,842
  • Tất cả: 819,354
Đăng nhập