Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Bảo Hà

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), ngày 24/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Bảo Hà. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Đảng ủy, HĐND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Bảo Hà.

Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình ông Đặng Văn Mạnh, thương binh 81% trú tại bản Bùn 3 xã Bảo Hà.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt nam huyện cho các gia đình: gia đình ông Đặng Đình Đồng, sinh năm 1939, thương binh 79% trú tại bản Tắp 2; gia đình ông Đặng Văn Mạnh, sinh năm 1971, thương binh 81%, trú tại bản Bùn 3, xã Bảo Hà.

Thay mặt lãnh đạo huyện Bảo Yên, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần gửi lời thăm tình hình và chúc sức khỏe đến các gia đình thương binh. Mong muốn các thương binh tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu, động viên người thân và nhân dân phát huy truyền thống học tập, công tác tốt, tích cực tham gia các phong trào thi đua, tham gia xây dựng nông thôn mới, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng xã Bảo Hà và huyện Bảo Yên ngày ngày càng giàu đẹp.

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Đặng Đình Đồng trú tại bản Tắp 2 xã Bảo Hà

Các gia đình đã bày tỏ lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện và nhân dân địa phương đã quan tâm, giúp đỡ để các gia đình chính sách có cuộc sống tốt hơn và hứa sẽ cùng các con, cháu tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế góp phần xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Trọng Điểm