Báo Pháp luật Việt Nam trao hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà “Mái ấm Tư pháp” cho gia đình cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Cam Cọn tại xã Cam Cọn

Chiều ngày 24/7, đoàn công tác của Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp cùng Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà “Mái ấm Tư pháp” cho gia đình anh Hoàng Trung Hải, Cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Cam Cọn.
Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Tuấn, Phó giám đốc Sở Tư pháp Lào Cai; đồng chí Trần Đức Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam. Về phía huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cam Cọn.

Gia đình anh Hoàng Trung Hải, Cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ già đều ở xa, cháu lớn hiện tại phải điều trị bệnh tật bẩm sinh, gia đình đang phải đi thuê nhà để sinh sống. Mong muốn xây dựng ngôi nhà để ở vẫn chỉ là niềm mơ ước. Thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình anh, Báo Pháp luật Việt Nam đã cùng chung tay hỗ trợ để anh có điều kiện xây dựng ngôi nhà mới, biến ước mơ của anh thành hiện thực.

Báo Pháp luật Việt Nam trao 70 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Tư pháp” cho anh Hoàng Trung Hải, Cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Cam Cọn..

Trong khuôn khổ chương trình, Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng “Mái ấm Tư pháp”, trị giá 70 triệu đồng cho anh Hoàng Trung Hải, Cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Cam Cọn. Món quà là niềm khích lệ, động viên lớn lao với cá nhân anh Hải nói riêng cũng như cán bộ khó khăn trong ngành Tư pháp nói chung, nhằm hỗ trợ cán bộ Tư pháp khó khăn về nhà ở, giúp họ yên tâm công tác.
Tại buổi trao tặng “Mái ấm Tư pháp”, đồng chí Trần Đức Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Pháp luật Việt Nam hy vọng gia đình anh Hoàng Trung Hải với ngôi nhà mới sẽ ổn định cuộc sống, góp thêm động lực để anh Hải yên tâm công tác, tiếp tực nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã ghi nhận và cảm ơn hoạt động ý nghĩa của Báo Pháp luật Việt Nam đã ủng hộ cho cán bộ Tư pháp – Hộ tịch có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, giúp hộ gia đình vươn lên xây dựng cuộc sống. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục quan tâm hỗ trợ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện Bảo Yên.
Thay mặt gia đình, anh Hoàng Trung Hải, đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Báo Pháp luật Việt Nam đối với những đối với các cán bộ Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đây là nguồn đông viên to lớn, kịp thời giúp anh và gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao./.

Trọng Điểm