Đảng bộ xã Bảo Hà,Cam Cọn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9
Lượt xem: 29


Chiều 1/9, Đảng bộ xã Bảo Hà,Cam Cọn đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các  đảng viên được tặng huy hiệu 55,50,40,30 tuổi đảng trong toàn đảng bộ. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, cấp ủy, chính quyền xã Bảo Hà ,Cam Cọn.

Trong  đợt  này, Đảng bộ xã Bảo Hà trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Lại Cao Bằng, huy hiệu 50 tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Trinh, huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Lự Xuân Trường, Nguyễn Xuân Quang và huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Triệu Kim Oanh.

Trong đợt này Đảng bộ xã Cam Cọn trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Trần Xuân Ngũ,huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thanh Hiến,sinh hoạt chi bộ bản Hồng Cam, xã Cam Cọn.

ĐC Nguyễn Xuân Nhẫn - PBT huyện ủy trao huy hiệu đảng tại xã Bảo Hà

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó bí thư thường trực huyện đã gắn huy hiệu  đảng và trao quyết định  55, 50,40,30 năm tuổi đảng cho các đảng viên;Đồng thời, phát biểu khẳng định: trong thời gian công tác, dù ở bất cứ cương vị nào,các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng hôm nay cũng luôn nêu cao tinh thần cách mạng, ý chí đấu tranh kiên cường, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Huy hiệu Đảng được trao tặng ngày hôm nay là sự ghi nhận xứng đáng đối với công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo ủy. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

ĐC Nguyễn Xuân Nhẫn - PBT huyện ủy trao huy hiệu đảng tại xã Cam Cọn.

 Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Trinh,sinh hoạt tại đảng bộ xã Bảo Hà được nhận huy hiệu 50 tuổi đảng thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9 xin hứa  tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức của người Đảng viên,luôn gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và làm the; Tiếp tục hiến công hiến kế, tích cực vận động con cháu tích cực tham gia chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới;tham gia các phong trào văn hóa, xã hội của địa phương để xây dựng xã Bảo Hà nói riêng và huyện Bảo Yên nói chung ngày càng phát triển phồn vinh./.


                                                                                                          Minh Huyền

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 218
  • Trong tuần: 1,504
  • Tất cả: 838,855
Đăng nhập