Liên Đoàn Lao động huyện Bảo Yên tổ chức trao 42 suất quà cho gia đình đoàn viên công đoàn tham gia chống dịch Covid -19 các tỉnh phía Nam,trẻ mồ côi,trẻ khuyết tật nhân dịp tết trung thu năm 2021.
Lượt xem: 106

 Nhằm động viên các cháu thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu năm 2021,ngày 20/9 LĐLĐ huyện Bảo Yên tổ chức thăm,tặng  quà cho gia đình đoàn viên, công đoàn có thân nhân tham gia chống dịch covid -19 nơi tuyến đầu tại các tỉnh phía Nam, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bảo Yên.

LĐLĐ huyện trao quà cho con người lao động công ty MDF , Bảo Yên

 Đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng quà,động viên gia đình đoàn viên Hà Việt Anh – Công đoàn Phòng dân tộc huyện có vợ tham gia tham gia chống dịch covid -19 nơi  tuyến đầu tại các tỉnh phía Nam.

Tại các điểm đến thăm đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của gia đình và các cháu. Đồng thời, động viên gia đình khắc phục khó khăn, chăm sóc, con cháu tốt hơn, tổ chức tết trung thu cho trẻ vui vẻ, đầm ấm. Qua đó, để động viên thân nhân là các y bác sỹ tham gia phòng chống dịch ở tuyến đầu ở các tỉnh Phía Nam yên tâm làm nhiệm vụ, cùng với các đồng nghiệp ở phía nam chung sức,đồng lòng đẩy lùi dịch covid -19, để nhân dân yên tâm lao động sản xuất. 
Trong dịp này, LĐLĐ huyện Bảo Yên tổ chức trao 42 suất quà cho con các đoàn viên công đoàn có thân nhân tham gia chống dịch tại các tỉnh phía Nam, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi cha, mẹ tại  tại các đpn vị, công ty trên địa bàn.

LĐLD trao quà cho đoàn viên công viên Hà Việt Anh - Công đoàn phòng dân tộc

Đây là những phần quà nhằm chia sẻ, động viên các cháu trong khi trung thu năm nay không thể tổ chức các chương trình vui chơi cho các cháu do ảnh hưởng dịch Covid-19, mong muốn các cháu có thêm niềm vui khi bước vào năm học mới 2021-2022. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các cháu cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.


                                                                                         Minh Huyền

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 356
  • Trong tuần: 1,642
  • Tất cả: 838,993
Đăng nhập