Ban chỉ đạo bồi dưỡng cán bộ quản lý,giáo viên năm 2021 tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên năm 2021.

Ngày  03/10/2021, Ban chỉ đạo bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên năm 2021 tổ chức hội nghị trực tuyến với các trường học trên địa bàn huyện bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên năm 2021.
Tại đầu cầu nhà văn hóa Trung tâm huyện đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh Lào Cai, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo bồi dưỡng cán bộ quản lý,giáo viên năm 2021, cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn thị trấn Phố Ràng

Quang cảnh hội nghị

Điểm cầu các trường học trên địa bàn có các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên các trường học trên địa bàn huyện.
 Trong 01 ngày làm việc các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề : Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII; Nội dung cốt lõi của văn kiện Đại hội đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 -2025; Tuyên truyền cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, giới thiệu một số mặt hàng Việt Nam sản xuất, sản phẩm huyện Bảo Yên;Kỹ năng phòng ngừa đấu tranh với thông tin xấu độc hại trên mạng Intetrnet; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh về ý trí tự chủ,tự cường,khát vọng phát triển đất nước phồn vinh,hạnh phúc; Quán triệt, triển khai những nội dung cơ bản của công tác dân vận chính quyền, dân vận khéo của Đảng; Quán triệt triển khai những nội dung cơ bản của Đề án: nâng cao chất lượng giáo dục các cấp, giai đoạn 2020 -2025 của Huyện ủy Bảo Yên.Thông tin về thực trạng nhiệm vụ và giải pháp trong công tác tuyên truyền,đấu tranh với các tổ chức bất hợp pháp tà đạo trên địa bàn huyện.

Các học viên nghiêm túc tham gia học tập

Bồi dưỡng chính trị đầu năm học 2021-2022 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện, nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học, các cơ sở giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam nói chung và huyện Bảo Yên nói riêng, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện nhà.

Minh Huyền