Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm và tặng quà chốt kiểm dịch Quốc lộ 70

Chiều 07/10, đoàn công tác Ủy ban MTTQVN tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh do đồng chí Giàng Seo Vần - UVBTV, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chốt kiểm dịch Quốc lộ 70 thuộc địa phận xã Phúc Khánh. Cùng đi với đoàn về phía huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo MTTQVN huyện; Công an; Hội Phụ nữ; Hội Nông dân huyện.

Tại buổi đến thăm các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh , Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng các nhu yếu phẩm gồm: 50 thùng sữa; 50 thùng mì tôm; 30 kiện nước lọc; 300  thịt hộp; 2.500 khẩu trang để hỗ trợ các công dân từ vùng dịch trở về địa phương tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên Quốc lộ 70 thuộc địa phận xã Phúc Khánh.

Đồng chí Giàng Seo Vần - UVBTV, Chủ Tịch MTTQVN tỉnh Lào Cai thăm, tặng nhu yếu phẩm tại chốt kiểm dịch Quốc lộ 70, thuộc địa phận xã Phúc Khánh

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Giàng Seo Vần; lãnh đạo huyện Bảo Yên đã hỏi thăm, động viên các đồng chí làm nhiệm vụ tuyến đầu tại chốt, cố giắng khắc phục mọi khó khăn đảm bảo trực 24/24 giờ, hoàn thành tốt hiệm vụ được giao. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ công dân trở về từ vùng dịch trở về địa phương; đồng thời, hỏi thăm sức khỏe công dân trở về từ vùng dịch khắc phục mọi khó khăn, thiếu thốn trước mắt. Chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQVN huyện Bảo Yên cũng đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn thị trấn Phố Ràng ủng hộ gồm: Cửa hàng Nội thất Sơn Hà; Công ty TNHH Hon đa Đảng Tuyết; Cửa hàng vàng bạc Bảo Ngọc TDP 5A; các gia đình hảo tâm tổ dân phố khu 7, thị trấn Phố Ràng ủng hộ các xuất Cơm, bánh mì và tiền mặt tổng giá trị gần 14 triệu đồng./.

Hoàng Huy