LĐLĐ huyện Bảo Yên trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động" năm 2021
Lượt xem: 54

Sáng ngày 08/10 vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động huyện Bảo Yên” năm 2021. Dự lễ trao giải có đồng chí Nguyễn Minh Thái - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Bảo Yên, lãnh đạo LĐLĐ huyện, các tập thể, cá nhân đạt giải của cuộc thi.

Tác phẩm dự thi cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động huyện Bảo Yên” năm 2021 là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đoàn viên công đoàn, người lao động trong hoạt động lao động, sản xuất và cán bộ Công đoàn trong các hoạt động Công đoàn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Phương Ủy viên BTV Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy trao giải cuộc thi ảnh Nét đẹp công đoàn cho các tập thể.

Sau 2 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 48 tác phẩm dự thi của các đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện. Theo đánh giá của Ban tổ chức giải hầu hết các tác phẩm tham gia dự thu đều có chất lượng tốt, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Nhiều tác phẩm gửi dự thi có chất lượng, tính nghệ thuật cao, phản ánh đa dạng, sinh động và sáng tạo về các hoạt động của cán bộ công đoàn, đoàn viên công đoàn, người lao động. Cuộc thi là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Giàng Thị Phượng Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhất cuộc thi ảnh Nét đẹp công đoàn và người lao động năm 2021.

Tại Lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giải A cho tác phẩm “Học và làm theo Bác của thầy giáo người Mông Ma Văn Sấu” của nhóm tác giả Thu Dịu - Minh Huyền, Phóng viên, đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông Bảo Yên; trao 2 giải Nhì; 3 giải Ba; 4 giải Khuyến khích cho các tác giả. Trao giải nhất tập thể cho Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông Bảo Yên, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở Cơ quan Huyện ủy Bảo Yên, trao giải ba cho Công đoàn cơ sở xã Minh Tân và CĐCS trường Tiểu học số 2 Kim Sơn./.

                                                                

Thu Dịu - Minh Huyền
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 227
  • Trong tuần: 4,570
  • Tất cả: 871,391
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang