Đồng chí, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà, động viên nữ cán bộ, nhân viên y tế trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 quốc lộ 70 thuộc địa phận xã Phúc Khánh nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), chiều ngày 18/10, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà, động viên nữ cán bộ trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 quốc lộ 70 thuộc địa phận xã Phúc Khánh. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND.
Tại điểm đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác đã biểu dương sự nỗ lực cố giắng trong công tác phòng chống dịch của các thành viên tại chốt; đặc biệt là các đồng chí nữ cán bộ, nhân viên y tế. Đồng thời, chia sẻ với những khó khăn của các cán bộ, y tế, đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch; đồng chí mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch khi làm nhiệm vụ, góp phần kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh Covid 19 trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà, động viên nữ cán bộ, nhân viên y tế trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 quốc lộ 70

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 quốc lộ 70, thuộc địa phận xã Phúc Khánh đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện thường xuyên chỉ đạo, quan tâm, chia sẻ, động viên các lực lượng tại chốt; đồng thời, bày tỏ sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, kiểm soát tốt không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập, lây lan trên địa bàn huyện.

Cũng trong chuyến công tác này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra các điểm bị sạt lở trên quốc lộ 70, thuộc địa phận xã Phúc Khánh do ảnh hưởng mưa to, kéo dài gây ra./.

Hoàng Huy