Đảng bộ xã Xuân Hòa tổ chức trao huy hiệu 40 ,55 năm tuổi đảng cho đảng viên
Lượt xem: 34

 Ngày 15/11 Đảng bộ xã Xuân Hòa tổ chức lễ trao huy hiệu 40,55 năm tuổi đảng cho đảng viên đợt 7/11. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Duy Thịnh – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chỉnh quyền xã Xuân Hòa và đảng viên chi bộ bản Mai Trung.
 Trong dịp này Đảng bộ xã Xuân Hòa trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Long Thị Uẩn, huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Ngọc Kính, chi bộ bản Mai Trung. 

ĐC Nguyễn Xuân Nhẫn- PBT huyện ủy trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Long Thị Uẩn,chi bộ Mai Trung, xã Xuân Hòa

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí khẳng định, đây là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhân dân giao phó. Khi tuổi cao và đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đã chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

ĐC Nguyễn Xuân Nhẫn- PBT huyện ủy trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Long Thị Uẩn,chi bộ Mai Trung xã Xuân Hòa

Huy hiện Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập cho dân tộc, vì hạnh phúc cho nhân dân.Đồng thời,đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó bí thư thường trực huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục kiên định lý tưởng cộng sản, phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết nhất trí, cùng chung tay góp sức với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Xuân Hòa nói riêng và huyện Bảo Yên nói chung thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương;mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo”.

 Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Ngọc Kính, chi bộ bản Mai Trung, được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng trong đợt này xúc động nói. Trong thời gian tới, dù tuổi cao sức yếu nhưng tôi vẫn tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được cùng đảng bộ và chính quyền xã Xuân Hòa thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, an ninh chính trị tại địa phương, góp phần đưa xã Xuân Hòa về đích nông thôn mới đúng lộ trình đề ra. 


                                                                       Minh Huyền

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 443
  • Trong tuần: 2,324
  • Tất cả: 910,417
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang