Ban ATGT Tỉnh Lào Cai, Ban ATGT huyện Bảo Yên Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Xuân Hòa, Nghĩa Đô

Sáng ngày 18/11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông huyện do đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện Bảo Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Xuân Hòa, Nghĩa Đô. Cùng đi với đoàn có đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Lào Cai, lãnh đạo MTTQ, đoàn thể, thành viên Ban An toàn giao thông huyện.

Đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình nạn nhân Phạm Văn Biển ở bản Cuông 1 xã Xuân Hòa và nạn nhân Cổ Công Trào ở bản Hón, xã Nghĩa Đô bị tử vong vì tai nạn giao thông năm 2021.

Tại các gia đình đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện và các thành viên trong đoàn đã chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân và gia đình, mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là những tuyên truyền viên tích cực vận động những người xung quanh nâng cao ý thức chấp hành đúng Luật Giao thông đường bộ, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc, góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Chủ tịch UBND huyện Tô Ngọc Liễn Thăm, tặng quà động viên gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại bản Cuông 1 xã Xuân Hòa.

Hưởng ứng Ngày “Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2021”, trong ngày 18/11/2021 Ban An toàn giao thông huyện Bảo Yên đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi và tặng quà cho 04 trường hợp gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông trên tại các xã Xuân Hòa, Nghĩa Đô, Kim Sơn, Cam Cọn./.

Trọng Điểm