Chủ tịch UBND huyện dự Lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tại xã Kim Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. UBND xã Kim Sơn tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2021.  Đến dự có đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào đạo huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Kim Sơn, cán bộ giáo viên, cựu giáo chức  và các em học sinh trên địa bàn.

ĐC Tô Ngọc Liễn - CT UBND huyện trao hoa cho các trường học xã Kim Sơn

Trong năm học 2020 – 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025,các trường học trên địa bàn xã Kim Sơn đã thực hiện tốt các mục tiêu,nhiệm vụ năm học; Các cuộc vận động và phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do nghành giáo dục và địa phương phát động. Đội ngũ giáo viên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết,trí tụệ và sức mạnh tập thể,tích cực đổi mới,sáng tạo trong quản lý và giảng dạy.Chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn  tiếp tục có chuyển biến tích cực. Đến nay, xã Kim Sơn duy trì vững chắc phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3, phổ cập THCS – Xóa mù chữ mức độ 2. Năm học 2020 -2021 toàn xã có 6/6 trường được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Trong đó, tập thể trường TH số 2 Kim Sơn được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng cờ thi đua; Tập thể trường Mần non số 2 Kim Sơn đạt tập thể lao động xuất sắc ,6 giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 13 thầy, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Toàn xã có 53 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 04 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 116 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện,30 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh.

ĐC Tô Ngọc Liễn - CT UBND huyện trao Bằng khen cho các cá nhân.

Tại buổi lễ đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến biểu dương thành tích và các thầy cô giáo đã đạt được trong năm qua; đồng thời đồng chí cũng mong muốn: trong thời gian tới, các thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc thực hiện thắng lợi chủ đề năm học 2021– 2022 “ Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc đổi mới và hội nhập; Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid -19 trong trường học. Cấp ủy chính quyền xã Kim Sơn cần quan tâm hơn nữa,tập trung mọi nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất trường lớp học đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, ĐC Tô Ngọc Liễn  - CT UBND huyện trao cờ thi đua cho trường TH số 2 Kim Sơn.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  trao cờ thi đua cho tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu Học số 2 Kim Sơn. Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cho 6 cá nhân. Trao giấy khen của UBND huyện Bảo Yên cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021./.

Minh Huyền