Đồng chí Phó Chủ tịch HDND huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, tại xã Xuân Thượng
Lượt xem: 87

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Công Tư - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm Non, Trường PTDTBT Tiểu học và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH và THCS xã Xuân Thượng. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.
Những năm qua, xã Xuân Thượng luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục đào tạo ở địa phương. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục các cấp học trong xã tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất chính trị, trau dồi đạo đức nghề nghiệp và tận tâm với sự nghiệp trồng người; thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học, giữ vững kỷ cương, nề nếp trường, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đồng chí NGuyễn Công Tư - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các Thầy, Cô giáo trên địa bàn xã Xuân Thượng

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Công Tư đã tặng hoa và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khẳng định đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh, thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo, qua đây các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục càng tự hào về nghề cao quý của mình, ý thức được trách nhiệm trong sự nghiệp “trồng người”, đồng thời thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”; đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương thành tích của các nhà trường đạt được trong thời gian qua. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, của tỉnh và đất nước, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo. Các trường cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tặng giấy khen của UBND huyện cho các Thầy, Cô giáo

Tại buổi lễ tuyên dương, đã có 02 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD và ĐT; 01 tập thể và 02 cá nhân được chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng Khen; 08 cá nhân được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở; 36 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen Lao động tiên tiến đợt 4 và đợt 5.
Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các Thầy, Cô giáo Trường PTDT Nội trú THCS & THPT Bảo Yên./.

                                                                                               Hoàng Huy

 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 562
  • Trong tuần: 2,443
  • Tất cả: 910,536
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang