Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khoá 2021-2026

Thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 15 tháng 11 năm 2021, của Tổ Đại biểu số 7 Hội đồng Nhân dân huyện, về Tiếp xúc cử tri trước và sau kì họp thứ tư Đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện Bảo Yên khóa XVII của Tổ Đại biểu số 7 Hội đồng Nhân dân huyện.
Ngày 03/12/2021, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND), đơn vị bầu cử số 07 gồm các ông: Nguyễn Văn Luyến – Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên- Tổ trưởng tổ đại biểu và các đại biểu Bà: Giàng Thị Phượng -  Huyện ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông: Nguyễn Văn Bưởi- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kim Sơn; Bà Phùng Thị Thảo- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cam Cọn, đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 90 cử tri tại 02 thôn (Thôn 1 Nhai tẻn, thôn 4 Nhai Thổ) xã Kim Sơn.

Quang cảnh Hội nghị  tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của huyện; đồng thời báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện. Qua đây, cử tri 2 thôn (Nhai tẻn 1; Nhai thổ 4) xã Kim Sơn đã kiến nghị với HĐND huyện về các vấn đề liên quan đến việc giao, nhận và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân; đường giao thông nông thôn; đường điện, kênh mương thủy lợi ….; các chính sách hỗ trợ về cây con giống cho đồng bào vùng khó khăn để phát triển kinh tế...
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và tổ đại biểu số 7 HĐND huyện tổng hợp, trả lời thỏa đáng. Riêng đối với kiến nghị ngoài thẩm quyền, các đại biểu đã ghi nhận và sẽ trình HĐND huyện xem xét trong kỳ họp sắp tới.

Giàng Phượng