Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà Giáo họ Phố Ràng, điểm nhóm tin lành bản Nậm Kỳ xã Vĩnh Yên nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Ngày 22/12, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai do đồng chí Dương Đức Toàn, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Giáo họ Phố Ràng, điểm nhóm tin lành bản Nậm Kỳ xã Vĩnh Yên nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021. Tham dự đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Xuân Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lý Thị Bầu, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Phố Ràng và Vĩnh Yên.

Đồng chí Dương Đức Toàn, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà chúc mừng Giáo họ Phố Ràng

Tại những nơi đến thăm, đoàn công tác đã thông tin những kết quả đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tỉnh Lào Cai và huyện Bảo Yên năm 2021. Đồng thời, cũng ghi nhận những đóng góp của đồng bào giáo dân, tín đồ tôn giáo trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức, đoàn kết xây dựng quê hương Bảo Yên nói riêng và Lào Cai nói chung ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc mừng giáng sinh Giáo họ Phố Ràng.

Đoàn công tác chúc mừng các linh mục, các vị chức sắc, tín đồ và toàn thể giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, yên vui, hạnh phúc. Mong muốn, thời gian tới, các linh mục, chức sắc, tín đồ tôn giáo và đồng bào công giáo tiếp tục tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, tuyên truyền tổ chức Lễ Giáng sinh vui tươi, tiết kiệm và an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Dương Đức Toàn, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà chúc mừng điểm nhóm tin lành bản Nậm Kỳ xã Vĩnh Yên

Đại diện Giáo họ Phố Ràng và điểm nhóm tin lành bản Nậm Kỳ, xã Vĩnh Yên đã gửi lời cảm ơn, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành, địa phương đã tới chúc mừng đồng bào tôn giáo và xin hứa trong thời gian tới, sẽ tiếp tục vận động các chức sắc công giáo, bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đoàn kết, gắn bó đóng góp cho sự phát triển của tỉnh cũng như địa phương./.

Trọng Điểm