Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn thăm, tặng quà nhân dịp Giáng sinh năm 2021
Lượt xem: 81

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, chiều ngày 23/12, Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn đã đến thăm và tặng quà bà con giáo dân xã Bảo Hà. Cùng đi có Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, đại diện Ban dân vận Huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bảo Hà.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà bà con giáo dân xã Bảo Hà 

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đầm ấm đến các chức sắc và toàn thể bà con giáo dân. Đồng thời, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước, trong và sau Lễ Giáng sinh 2021 cũng như Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán năm 2022. Đồng chí vui mừng thông tin với các chức sắc về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội của huyện năm 2021 cũng như nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, trong đó có đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân. Cùng với sự phát triển chung của huyện, đời sống mọi mặt của người dân ngày càng được nâng cao. Đồng chí khẳng định, huyện Bảo Yên luôn nỗ lực thực hiện tốt chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo,… 
Đồng chí cũng mong muốn các chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó truyền thống, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Đặc biệt, tiếp tục chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.

                                              Bích Quyên

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 612
  • Trong tuần: 6,878
  • Tất cả: 1,055,103
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang