Đồng chí Nguyễn Công Tư - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các điểm nhóm Tin lành nhân dịp giáng sinh năm 2021
Lượt xem: 91

Chiều 22/12/2021, đồng chí Nguyễn Công Tư - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà điểm nhóm Tin lành Liên hữu cơ đốc tại bản Khao B, xã Điện Quan và điểm nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc tại bản 9 Mai Đào, xã Thượng Hà nhân dịp Giáng sinh năm 2021. Cùng đi có Chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy; Cán bộ Hội cựu chiến binh huyện.

Đồng chí Nguyễn Công Tư - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà điểm nhóm Tin lành Liên hữu cơ đốc bản Khao B, xã Điện Quan

Tại các điểm tới thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Công Tư và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến các Trưởng nhóm Tín đồ và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm. Được biết trên địa bàn xã Điện Quan và Thượng Hà hiện có 6 điểm nhóm Tin lành Việt Nam Miền Bắc và 5 điểm nhóm Tin lành Liên hữu Cơ đốc với 290 hộ, trên 1.622 khẩu; trong những năm qua các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo, bà con tín đồ, giáo dân được tự do tín ngưỡng theo quy định của pháp luật. Tại các điểm tôn giáo, Thay mặt Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và chúc mừng toàn thể các chức sắc và đồng bào tín đồ, giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân, các tín đồ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện nếp sống văn hóa, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là trong dịp Noel, trước, trong và sau Tết cổ truyền của dân tộc. 

Thay mặt tín đồ và bà con giáo dân, các Trưởng nhóm Tin lành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng đồng bào công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh 2021. Đồng thời, hứa sẽ thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn; tiếp tục vận động các tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế của địa phương./. 

                                                                        Hoàng Huy

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 795
  • Trong tuần: 7,061
  • Tất cả: 1,055,286
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang