Chi bộ Kiểm lâm Bảo Yên tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh gia xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân năm 2021
Lượt xem: 147

Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Chi bộ Kiểm lâm Bảo Yên vừa tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh gia xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Tiến Hữu, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.


Tại Hội nghị, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện đã thông qua báo cáo kiểm điểm của tập thể; báo cáo kiểm điểm của từng đảng viên, đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2021 của Chi bộ và những ưu, khuyết điểm trong công tác chỉ đạo, điều hành. Theo đó, trong năm 2021 chi bộ Hạt Kiểm lâm Bảo Yên đã chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện trong việc thực hiện Nghị quyết số 10 ngày 26/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai về Chiến lượng phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 trong lĩnh vực lâm nghiệp; Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững huyện; Công tác bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng… Nhờ đó đến nay toàn huyện đã trồng được 2.218,24ha rừng, đạt 111% kế hoạch, trong đó: Trồng rừng thay thế phòng hộ đạt 60 ha, rồng từng mới đạt 1.656,72 ha, trồng lại rừng sau khai thác 501,23 ha, trồng cây phân tán 466,670 ha. Khoanh nuôi rừng 400 ha, đạt 100% kế hoạch. Công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng được tăng cường, trong năm không để xảy ra cháy rừng. Năm 2021, Hạt Kiểm lâm huyện đã xử phạt hành chính 14 vụ vi phạm hành chính về khai thác, mua, bán, vận chuyển, chế biến, kinh doanh, cất giữ lâm sản, gây nôi động vật hoang dã; thu nộp ngân sách nhà nước 59,250 triệu đồng. 
Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ quan tâm thực hiện có hiệu quả; Chi bộ đã xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thống nhất cao trong mọi hoạt động; tham gia đầy đủ các hoạt động chính trị, xã hội ở địa phương; thực hiện tốt chế độ công khai, dân chủ trong cơ quan, theo tinh thần cuộc vận động “Dân chủ – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” và “Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu”. Luôn nêu cao vai trò lãnh đạo toàn diện của Chi bộ, các đồng chí Đảng viên gương mẫu trong công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn. Có ý thức đấu tranh chống tham nhũng, tham ô lãng phí, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Luôn gương mẫu đi đầu trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong năm không có đảng viên vi phạm bị xử lý kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên...
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể chi bộ kiểm lâm huyện. Đồng thời, chỉ ra những tồn tại, hạn chế của chi bộ và định hướng trong thời gian tới chi bộ Kiểm lâm huyện cần xác định rõ những phương hướng, giải pháp trong thời gian tới, phát huy những ưu điểm đã đạt được, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. 


                                                               Trọng Điểm

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 669
  • Trong tuần: 6,935
  • Tất cả: 1,055,160
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang