Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Minh Đức tổ chức tết sum vầy,kết nối yêu thương
Lượt xem: 219

 Ngày 18/1/2022,Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Minh Đức tổ chức tết sum vầy,kết nối yêu thương,nhằm chăm lo cho hộ nghèo xã Lương Sơn, Phúc Khánh  được đầm ấm hơn khi Tết đến xuân về. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Việt Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Hồng Vi – Trưởng Công an huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, lãnh đạo cấp ủy chính quyền và 50 hộ dân xã Phúc Khánh, Lương Sơn.

Quang cảnh buổi lễ

Tại chương trình, Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Minh Đức đã trao tặng 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng ( gồm bánh kẹo, gạo và một số nhu yếu phẩm: mì chính, nước nắm…).Thực hiên công tác an sinh xã hội, trong những năm qua công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Đức đều thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế  ngân sách nhà nước.Tạo việc làm cho hàng trăm động trên địa bàn. Những năm qua tình hình dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty. Song, công ty đã có nhiều cố gắng, cùng đồng hành với cấp ủy chính quyền địa phương và  người dân, các tổ chức, chính trị xã hội chống dịch Covid -19. Năm 2021 Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Đức  đã ủng hộ MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai hàng triệu đồng để mua vacxin covid -19 và hỗ trợ lực lượng làm công tác phòng chống dịch. Hưởng ứng lễ  phát động “ủng hộ tết vì người nghèo” xuân Nhâm Dần năm 2022 do UBMTTQ Việt Nam huyện Bảo Yên phát động, Công ty đã ủng hộ 50 triệu đồng để giúp huyện Bảo Yên chăm lo tết cho hộ nghèo trên địa bàn.

Công ty TNHH và xây dựng Minh Đức trao quà tết cho hộ nghèo xã Phúc Khánh, Lương Sơn

Cầm trên tay món quà thiết thực, chứa đựng tấm lòng của Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Đức trao tặng,chị Tráng Thị Thủy – Bản Lương Hải,xã Lương Sơn không giấu được xúc động, xen lẫn niềm vui: “ bởi không chỉ nhận được món quà để  gia đình chị có một cái Tết tươm tất hơn, mà còn là được nhận sự quan tâm của xã hội dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Nguyễn Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên đã thay mặt người dân gửi lời cảm ơn tới Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Đức đã có sự quan tâm chăm lo tết cho hộ nghèo trên địa bàn: của cho không bằng cách cho. Đồng thời, mong muốn trong những năm tiếp theo bà con nhân dân xã Lương Sơn, Phúc Khánh vẫn được nhận những món quà cho do công ty trao tặng. Công tuy tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình với các mô hình đã đăng ký để trở thành mô hinh điểm của huyện Bảo Yên. Bà con nhân dân tiếp tục thi đua phát triển kinh tế ổn định cuộc sống. 
Đã thành thông lệ, hằng năm, vào dịp cận Tết, Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Minh Đức luôn có các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình khó khăn, chính sách, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó,phần nào giúp hộ nghèo, gia đình khó khăn có một cái tết tươm tất, đàm ấm hơn  và cũng là động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu có một cuộc sông ngày càng tốt đẹp hơn.


                                                                                                 Minh Huyền

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 792
  • Trong tuần: 7,058
  • Tất cả: 1,055,283
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang