Bảo Yên: 20 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Đảng bộ huyện Bảo Yên có 20 đảng viên vinh dự được trao tặng, truy tặng Huy hiệu 30, 40, 50, 55 và 60 năm tuổi đảng nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890- 19/5/2022).

Đồng chí Dương Đức Huy - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ , Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Phố Ràng

Trong đợt này 07 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Bảo Yên có đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 01 đảng viên được trao tặng 60 năm tuổi đảng và truy tặng 01 đảng viên 60 năm tuổi đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ thị trấn Phố Ràng

Trao tặng Huy hiệu 55 năm, 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên đảng bộ xã Xuân Thượng

Các đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Bích Quyên