Đảng bộ xã Vĩnh Yên, Nghĩa Đô tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 19/5

Sáng 18/5/2022, Đảng bộ xã Vĩnh Yên, Nghĩa Đô tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).
 Đến dự có đồng chí Phạm Duy Thịnh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Yên. Trong đợt 19/5/2022, Đảng bộ Vĩnh Yên trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Thị Thoi,  đảng viên Nguyễn Văn Chụng – Chi bộ Khuổi Vèng.

Đảng bộ xã Vĩnh Yên  trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên

Trong đợt này Đảng bộ xã Nghĩa Đô trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Thị Sạn, sinh hoạt chi bộ Nặm Cằm, trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng đảng cho đảng viên  Hoàng Văn Vỳ, sinh hoạt chi bộ bản Ràng, Ma Tiến Dụng, sinh hoạt chi bộ Nà Đình.

Đảng bộ xã Nghĩa Đô trao huy hiệu 55,30 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Phạm Duy Thịnh - Ủy viên ban thường vụ,Trưởng ban tổ chức huyện ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 55, 30 năm tuổi  Đảng đợt này, đồng thời khẳng định: đây không chỉ là vinh dự cho mỗi cá nhân, mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ, đã có những đảng viên ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của xã nói riêng và huyện Bảo Yên nói chung. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo../.

Minh Huyền