UBND huyện Bảo Yên và Sở Thông tin và Truyền thông ký kết hợp tác trong lĩnh vực thông tin,truyền thông và chuyển đổi số, giai đoạn 2022 – 2025.
Lượt xem: 43

 Ngày 18/5 Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông với UBND huyện Bảo Yên trong lĩnh vực thông tin,truyền thông và chuyển đổi số, giai đoạn 2022 – 2025.

Quang cảnh buổi lễ ký kết.

 Nội dung ký kết chương trình phối hợp giữa  Sở Thông tin và Truyền thông với UBND huyện Bảo Yên trong lĩnh vực thông tin, truyền thông và chuyển đổi số, giai đoạn 2022 – 2025. Phối hợp trong công tác xây dựng các chương trình, đề án, dự án, kế hoạch về lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn huyện. Huy động sự tham gia đầu tư, hỗ trợ của các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin, các đại diện của các tập đoàn, tổng công ty đã có thỏa thuận hợp tác với tỉnh để thực hiện các nội dung trong Chương trình phối hợp chuyển đổi số trên địa bàn huyện. Phối hợp thúc đẩy dịch vụ công mức độ 3, 4; đưa hàng hóa, sản phẩm OCOP của địa phương lên sàn thương mại điện tử; các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, biên lai điện tử. Phối hợp xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện Chuyển đổi số cho 02 đơn vị cấp xã của huyện: xã Bảo Hà, thị trấn Phố Ràng trong giai đoạn 2022-2025. Phối hợp công tác đào tạo, tập huấn, tuyên truyền về nội dung đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số, đô thị thông minh và đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trên môi trường mạng. Phối hợp, hỗ trợ công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá các hoạt động đối ngoại, các sự kiện chính trị, kinh tế và văn hóa, du lịch lớn của huyện Bảo Yên. Phối hợp rà soát, đánh giá Chỉ số sẵn sàng ứng dụng CNTT, Chỉ số Chuyển đổi số trên địa bàn huyện để xây dựng kế hoạch, giải pháp nâng cao chỉ số của huyện hàng năm, đánh giá tác động và khắc phục các chỉ số liên quan đến lĩnh vực thông tin và truyền thông trong các bộ chỉ số: Chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX); Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp huyện (DCI)... Phối hợp,tăng cường công tác quản lý nhà nước, công tác thanh tra, kiểm tra về lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn huyện.

      Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông và UBND huyện Bảo Yên ký kết hợp tác giai đoạn 2022-2025. 

Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở thông tin và truyền thông với UBND huyện Bảo Yên  nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai và UBND huyện Bảo Yên trong lĩnh vực thông tin và truyền thông giai đoạn 2022-2025 nhằm nâng cao hiệu quả, quản lý nhà nước của hai cơ quan đối với lĩnh vực thông tin và truyền thong phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bảo Yên nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung; đặc biệt, trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch và phát triển hạ tầng kỹ thuật.


                                                     Minh Huyền

 
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 478
  • Trong tuần: 6,647
  • Tất cả: 1,110,008
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang