Ra mắt câu lạc bộ văn nghệ cựu chiến binh thị trấn Phố Ràng
Lượt xem: 92

Hội cựu chiến binh thị trấn Phố Ràng vừa tổ chức ra mắt câu lạc bộ văn nghệ cựu chiến binh thị trấn. Tới dự có lãnh đạo Hội cựu chiên binh huyện Bảo Yên, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, hội viên Hội Cựu chiến binh trị trấn Phố Ràng.

Quang cảnh lễ ra mắt.

Câu lạc bộ văn nghệ cựu chiến binh thị trấn Phố Ràng được thành lập dựa trên nguyên tắc tự nguyện và có sự quản lý tập trung, tuân thủ quy định của Điều lệ Hội CCB Việt Nam. Hoạt động của Câu lạc bộ chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn trực tiếp của Hội CCB thị trấn Phố Ràng. Ban Chủ nhiệm gồm: Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm và các hội viên. Động viên, tập hợp, xây dựng, phát triển hội viên. Tổ chức, triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ; Định kỳ rút kinh nghiệm các hoạt động, báo cáo tài chính sau từng nội dung hoạt động, kết hợp với các hội nghị sơ kết, tổng kết hàng năm; Phối hợp, hiệp đồng với các câu lạc bộ của địa phương, chuẩn bị các điều kiện, tổ chức tốt các hoạt động của Câu lạc bộ; Nhiệm kỳ của Ban Chủ nhiệm là 05 năm.

Câu lạc bộ văn nghệ Hội cựu chiến binh thị trấn Phố Ràng chính thức ra mắt.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu: Giới thiệu, động viên hội viên tham gia các cuộc thi văn nghệ;  Phối hợp với các Câu lạc bộ trên địa bàn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, địa phương, ngày giải phóng miền nam ( 30/4), thành lập quân đội nhân dân ( 22/12). Câu lạc bộ sinh hoạt tập trung mỗi quý 1 lần, hoặc khi có nhu cầu. Lồng ghép vào các buổi sinh hoạt của Hội.

Câu lạc bộ được thành lập và đi vào hoạt động nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần hội viên CCB thị trấn Phố Ràng, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ hội viên CCB khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước. Góp phần xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú, hướng đến bồi dưỡng tình cảm, tâm hồn, nhân cách cho các thế hệ cán bộ, hội viên Cựu chiến binh qua các ca khúc cách mạng./.

                                                                    

Thu Dịu
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 456
  • Trong tuần: 6,625
  • Tất cả: 1,109,986
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang