Các đồng chí lãnh đạo huyện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022), Chiều 20/6, tại Nhà khách UBND huyện các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tổ chức gặp mặt Cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông Bảo Yên.
 Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí  Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân, trở thành cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân. Với vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, những năm qua, các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để có những tin, bài chất lượng, góp phần tích cực nhằm truyền tải kịp thời các chủ trương chính sách lớn của Đảng, Nhà nước, của huyện đến người dân; đặc biệt là tuyên truyền kịp thời các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn, từng thời kỳ như: Công tác phòng chống dịch Covid -19; công tác xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường; giải quyết, xử lý đất đai, công tác giải phóng mặt bằng… Đã xây dựng được nhiều chuyên trang, chuyên mục, tuyên truyền đa dạng, kịp thời các nhiệm vụ chính trị của huyện trên các lĩnh vực: Xây dựng Đảng, KT-XH, AN-QP; phê phán, đẩy lùi thói hư, tật xấu, tệ nạn xã hội và biểu dương, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, mô hình mới, cách làm hay trên địa bàn.
Trước yêu cầu nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền trong giai đoạn mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; xây dựng thêm các chuyên trang, chuyên mục, qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước và huyện Bảo Yên tới độc giả, bạn nghe đài; tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở để có nhiều hơn nữa những tin nóng, bài hay cũng như những bài phân tích chuyên sâu, góp phần định hướng dư luận; phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UB MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện

Bày tỏ, cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Lãnh đạo Trung tâm hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu đưa Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông thực hiện công tác tuyên truyền một cách bài bản, đúng định hướng của lãnh đạo huyện mong muốn. Đồng thời, chỉ đạo đội ngũ cán bộ phóng viên, biên tập viên luôn nêu cao trách nhiệm và tâm huyết với nghề xứng đáng với sáu chữ “Bút sắc, lòng trong, tâm sáng”để tạo ra những tác phẩm báo chí có chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân.
Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy, UBND, UB MTTQ huyện đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng tập thể Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện. Đây chính là sự động viên, khích lệ to lớn để lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Bảo Yên tiếp tục cố gắng đem hết sức mình làm tốt công tác trên mặt trận văn hoá tinh thần./.
                                               Hoàng Huy – Trọng Điểm