Hoàn cảnh đáng thương của em học sinh mồ côi mẹ ở bản Chùn xã Bảo Hà
Lượt xem: 233

Em Thào Seo Sà  sinh năm 2017 là con út trong gia đình có 5 anh em, ở bản Chùn xã Bảo Hà. Mmất vì tai nạn giao thông,  một mình bố phải chăm lo cho các con ăn học. Cả gia đình sinh sống nhờ một ít đất trồng  sắn lúa nương, nhưng cũng chỉ đủ ăn, cuộc sống hết sức khó khăn.

Bên trong ngôi nhà của gia đình em Thào Seo Sà.

Khi mẹ mất gia đình không có tiền làm ma cho mẹ mà phải nhờ sự đóng góp, ủng hộ của anh em và bà con trong bản, gia đình vốn là khó khăn lại càng túng quẩn. Ngoài giờ đi học Sà và các anh chị phải phụ giúp việc nhà và viêc đồng áng.  

Em Thào seo Sà.

Hiện em Sà và các anh, chị đang chuẩn bước vào năm học mới, trong khi hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, không thể lo cho việc học của các cọn. Nên gia đình các em đang rất cần các mạnh thường quân giúp đỡ để các em được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa.

Hội LHPN xã Bảo Hà thăm, động viên gia đình em Thào Seo Sà.

Mọi sự giúp đỡ xin gủi về: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bảo Yên. Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A – Trụ sở Hành chính huyện Bảo Yên (tổ dân phố 3A thị trấn Phố Ràng huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai), Số tài khoản 8808201000580; hoặc chị Lương Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bảo Hà TK 8808205017225 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bảo Yên./.


Đào Hiến - Hội LHPN huyện Bảo Yên
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1,476
  • Trong tuần: 2,904
  • Tất cả: 1,168,749
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang