Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2021 tại huyện Bảo Yên

Chiều 05/4/2021, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Bảo Yên tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 63 mở tại huyện Bảo Yên cho 70 đồng chí học viên là cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi Lẽ Bế giáng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại huyện Bảo Yên

Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí Nguyễn Anh Chuyên Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh Lào Cai, Bí thư Huyện ủy Bảo Yên; Tiến sỹ Lê Đình Lợi - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai; đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên; đồng chí Nguyễn Văn Phương Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bảo Yên. Các đồng chí là Lãnh đạo phòng, giáo viên chủ nhiệm lớp, chuyên viên Trường Chính trị Lào Cai.

Sau hơn ba tháng học tập và nghiên cứu, các học viên được trang bị các kiến thức về nền hành chính nhà nước; củng cố, bổ sung kiến thức về quản lý hành chính nhà nước trong hệ thống chính trị; kỹ năng thực thi công vụ như: các vấn đề thực hiện chức năng, thu thập và xử lý thông tin, kỹ năng làm việc nhóm, soạn thảo văn bản, viết báo báo… Cùng với đó học viên tham gia khóa bồi dưỡng bắt buộc thực hiện 02 bài kiểm tra và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức đó sẽ là nền tảng giúp các học viên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy Bảo Yên cảm ơn sự phối hợp và hỗ trợ của Trường Chính trị tỉnh Lào Cai trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại địa phương và mong rằng qua lớp học này các học viên vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia khóabồ dưỡng

Phát biểu Bế giảng lớp bồi dưỡng, Tiến sỹ Lê Đình Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai biểu dương kết quả học tập của các học viên đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên, sự tận tụy, chu đáo của các cán bộ quản lý lớp và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học. Tiến sỹ Lê Đình Lợi mong muốn sau khóa học, về với đơn vị công tác, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hiệu quả, minh bạch.

Kết thúc khóa Bồi dưỡng, 100% học viên đánh giá đạt yêu cầu, được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó trên 90% đạt loại khá.  Tại lễ Bế giảng, đại diện học viên đã hứa sau khi hoàn thành khóa học trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và tự học để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ừng nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Trung Kiên

Trung Tâm BDCT huyện Bảo Yên