Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bảo Yên Kiểm tra toàn diện Chi bộ Thanh Tra

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đoàn kiểm tra của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bảo Yên đã tiến hành trao đổi, kết quả thẩm tra, xác minh và thông báo kết quả kiểm tra toàn diện đối với Chi bộ Thanh Tra. Đây là cuộc kiểm tra toàn diện đầu tiên của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bảo Yên khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn kiểm tra của BCH Đảng bộ huyện kiểm tra toàn diện đối với Chi bộ Thanh tra.

Tại buổi làm việc, đại diện Đoàn kiểm tra đã thẳng thắn đánh giá cụ thể ưu, khuyết điểm của Chi bộ Thanh tra trong lãnh đạo công tác xây dựng đảng và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở tổ chức đảng và đảng viên còn có hạn chế, khuyết điểm. Qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức đảng, đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Trong thời gian tới, Đoàn kiểm tra tiếp tục hoàn thiện báo cáo kết quả kiểm tra, tham mưu xây dựng dự thảo kết luận kiểm tra và xin ý kiến của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để hoàn thành cuộc kiểm tra theo chương trình, kế hoạch công tác.

Tác giả: Thanh Trà - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bảo Yên