Hội LHPN xã Việt Tiến ra mắt mô hình “Tổ phụ nữ liên kết sản xuất kinh doanh”
Lượt xem: 187

Ngày 09/7/2021 vừa qua, Hội LHPN xã Việt Tiến tổ chức ra mắt mô hình "Tổ Phụ nữ Liên kết sản xuất kinh doanh” tại Chi hội Phụ nữ thôn Hàm Rồng. Tới dự buổi ra mắt mô hình có các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN huyện Bảo Yên, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, MTTQ và các đoàn thể xã Việt Tiến, cùng toàn thể hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Hàm Rồng.

Hội LHPN xã Việt Tiến ra mắt mô hình "Tổ Phụ nữ Liên kết sản xuất kinh doanh”.

Tại buổi ra mắt Hội LHPN xã đã công bố Quyết định thành lập mô hình, công nhận Ban Quản lý tổ, thành viên tham gia và thông qua quy chế hoạt động của mô hình. Tham gia mô hình “Tổ Phụ nữ LKSXKD” Chi hội Phụ nữ thôn Hàm Rồng xã Việt Tiến có 10 thành viên tham gia, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và xã hội hóa. Các thành viên tham gia mô hình có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình, Nhân dân trong bản thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng nhau phát triển sản xuất, chăn nuôi, giảm nghèo bền vững.

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN huyện Bảo Yên đã giải ngân vốn vay cho 08 thành viên trong mô hình, mức hỗ trợ vay từ 10-20 triệu đồng/01 thành viên từ nguồn vốn hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh Lào Cai để đầu tư chăn nuôi, mở rộng sản xuất. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN huyện trong thực hiện Đề án 939 nhằm góp phần phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo và hướng đến làm giàu chính đáng của hội viên phụ nữ.

Tác giả: Đào Hiến - Hội LHPN huyện Bảo Yên
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 150
  • Trong tuần: 1,845
  • Tất cả: 819,357
Đăng nhập