Huyện đoàn Bảo Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền, nâng cao kiến thức đối ngoại và hội nhập quốc tế
Lượt xem: 121

Ngày 19/7/2021, tại phòng họp tầng 1, nhà A, trụ sở Hành chính huyện, Huyện đoàn Bảo Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền, nâng cao kiến thức đối ngoại và hội nhập quốc tế. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Huyện đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn và Bí thư các sơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã được lãnh đạo Huyện đoàn cung cấp, truyền đạt các chuyên đề:  Quan điểm, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác đối ngoại; Một số kết quả nổi bật của công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 (Chuyên đề đăng trên Bản tin Thông tin Báo cáo viên số 07 tháng 7/2021 của Ban Tuyên giáo Trung ương); Kết quả hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

 Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tuyên truyền công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế, Huyện đoàn Bảo Yên đã thành lập câu lạc bộ dạy tiếng anh miễn phí cho thanh thiếu nhi trong dịp hè gồm 10 thành viên. Thành viên câu lạc bộ là các đồng chí đoàn viên, thanh niên đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện. Lớp tiếng Anh được tổ chức dưới hình thức học trực tuyến, thông qua phần mềm dạy học trực tuyến Zoom. Thời gian học từ 15h00 – 16h00 các ngày thứ 2, 4, 6 hằng tuần.

Khai mạc lớp dạy tiếng anh miễn phí cho thanh thiếu nhi

Có thể nói, việc tuyên truyền, nâng cao kiến thức đối ngoại và hội nhập quốc tế đã trang bị cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức, hiểu biết trong công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, đồng thời nâng cao khả năng “miễn dịch” trước những thông tin xấu độc trên internet và các trang mạng xã hội của các đối tượng thù địch, phản động xuyên tạc các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng và chính sách của Nhà nước ta trong công tác đối ngoại và hội nhập với thế giới; nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới./.

Tác giả: Lý Thanh Sơn - Huyện đoàn Bảo Yên
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 115
  • Trong tuần: 1,810
  • Tất cả: 819,322
Đăng nhập