Hội Nông dân Bảo Yên bàn giao nhà “ Nghĩa tình nông dân” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 54

Sáng 10/9/2021, Hội Nông dân huyện Bảo Yên tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “ Nghĩa tình nông dân” cho hội viên nông dân Lương Văn Động có hoàn cảnh khó khăn tại bản Bông 4, xã Bảo Hà. Dự lễ bàn giao có đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã Bảo Hà cùng một số đồng chí chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.

Trao nhà "Nghĩa tình nông dân" Cho hội viên nông dân khó khăn xã Bảo Hà.

Anh Lương Văn Động, sinh năm 1974 là hội viên nông dân chi hội bản Bông 4, xã Bảo Hà thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có 4 khẩu sống trong ngôi nhà sập sệ, dột nát…Với sự hỗ trợ của Hội Nông dân các cấp huyện Bảo Yên gia đình anh đã đầu tư xây dựng mới ngôi nhà cấp 4, tổng diện tích 70m2 gồm: 01 phòng khách, 03 phòng ngủ; tổng giá trị ngôi nhà: 200 triệu đồng. Trong đó, Hội Nông dân huyện Bảo Yên cùng Hội Nông dân các xã, thị trấn ủng hộ 20 triệu đồng; cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân tại thôn bản  giúp đỡ ngày công lao động, số vốn còn lại do anh em họ hàng và gia đình tự bỏ ra.

Căn nhà được khánh thành và đưa vào sử dụng là nguồn cổ vũ, động viên gia đình ông Lương Văn Động tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương.

Khánh Hoà – HND huyện Bảo Yên
1 2 3 4 5 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 289
  • Trong tuần: 4,632
  • Tất cả: 871,453
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang