CNVCLĐ Bảo Yên tích cực viết tin, bài tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử
Lượt xem: 207

Từ đầu năm 2021 đến nay có 235 tin, bài  từ các cơ sở gửi đến LĐLĐ huyện, LĐLĐ huyện đã kiểm duyệt và có gần 200 tin, bài đã được đăng trên cổng thông tin điện tử của LĐLĐ tỉnh Lào Cai, Cổng thông tin điện tử huyện Bảo Yên.

Xác định việc tuyên truyền, vận động CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn để phản ánh các hoạt động công đoàn thông qua việc viết tin, bài là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Công đoàn năm 2021. LĐLĐ huyện Bảo Yên đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tham gia viết tin, bài để gửi Ban biên tâp công đoàn Lào Cai, Cổng thông tin điện tử của huyện Bảo Yên.

Các cấp công đoàn triển khai đến đoàn viên việc viết tin, bài tuyên truyền

Nội dung tin, bài khá phong phú, đầy đủ trên các lĩnh vực, đó là: Tin, bài tuyên truyền, phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính của CNVCLĐ; công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động; công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; các phong trào thi đua yêu nước; việc phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Những tấm gương điển hình trong công tác chuyên môn và hoạt động công tác Công đoàn...Qua đánh giá các tin, bài của các đơn vị gửi về LĐLĐ huyện để tổng hợp, kiểm duyệt thì chất lượng đã được nâng lên, hầu hết các tin, bài phản ánh thực tế, được minh họa bằng các hình ảnh sinh động.

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn tích cực viết và gửi tin, bài cho Ban biên tập Công đoàn Lào Cai, Cổng thông tin điện tử huyện Bảo Yên trong thời gian tới các cấp công đoàn trong huyện cần thực hiện tốt một số nội dung: Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tích cực viết tin, bài theo các các nội dung, Chương trình công tác hàng năm của cấp mình và cấp trên cơ sở, tới đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của CNVCLĐ  trong toàn huyện về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc viết tin, bài. Từ đó xác định rõ trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân, góp phần tích cực tham gia viết đảm bảo nội dung theo yêu cầu kế hoạch đề ra.

                                                                                            

Đinh Hải - LĐLĐ huyện Bảo Yên
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 190
  • Trong tuần: 5,014
  • Tất cả: 1,108,375
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang