Chương trình “Đông ấm cho em” tại trường PTDTBT THCS Kim Sơn

Ngày 31/10/2021 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Kim Sơn, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Yên phối hợp với công ty Công ty TNHH quản lý nợ và khai thác tài sản ngân hàng thương mại cổ phần quân đội tổ chức chương trình “Đông ấm cho em” hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Phương – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bảo Yên; đồng chí Phạm Văn Phòng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH QLN & KTTS ngân hàng TMCP quân đội; cô giáo Phạm Quỳnh Dương - Hiệu trường trường liên cấp Unischool; các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, đại diện cấp ủy, chính quyền, Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Kim Sơn; các đồng chí trong đoàn tình nguyện của, các thầy cô giáo và 100 em học sinh trường PTDTBT THCS Kim Sơn.

Giao lưu, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, tâm tư, nguyện vọng  của các em học sinh.

Tại chương trình “Đông ấm cho em”, Huyện đoàn Bảo Yên đã phối hợp với công ty TNHH QLN & KTTS ngân hàng TMCP quân đội đã tổ chức trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh, các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Kim Sơn; trao 100 bộ quần áo mùa đông cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT THCS Kim Sơn; trao cho Huyện đoàn Bảo Yên 200 bộ quần áo mùa đông để trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bảo Yên với tổng trị giá trên 45 triệu đồng.

Các đại biểu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh trường PTDTBT THCS Kim Sơn.

Chương trình “Đông ấm cho em” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ huyện Bảo Yên hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022. Thông qua chương trình đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, đảm bảo an sinh xã hội; tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội và các thành viên tập thể ngày càng vững mạnh./.

Lý Thanh Sơn - Huyện đoàn Bảo Yên