Xã Phúc Khánh vận động, ủng hộ các nhu yếu phẩm hỗ trợ khu cách ly tập trung của huyện
Lượt xem: 44

Hưởng ứng đợt vận động ủng hộ phòng chống dịch covid-19, Sáng 02/9, tại thôn Tổng Vương, xã Phúc Khánh (khu UBND xã Long phúc cũ) Công đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Phúc Khánh kêu gọi, tiếp nhận các nhu yếu phẩm của các đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân quyên góp, hỗ trợ khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.
Với tinh thần chung tay chia sẻ cùng các cấp, ngành trong công tác phòng chống dịch Covid-19 các mạnh thường quân đã nhiệt tình tham gia ủng hộ về tiền mặt và các nhu yếu phẩm nông sản như gạo, măng, rau, củ, quả.. Đến hết sáng 02/8, Ban vận động xã đã tiếp nhận từ cán bộ, các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, trường học và nhân dân trong xã ủng hộ được 01 thùng sữa; 01 thùng nước ngọt; 08 thùng mì tôm; 300kg măng luộc; 600 quả trứng; 260kg gạo; 29kg bí đao và 7.200.000 đồng tiền mặt. 


 

Cán bộ, các doanh nghiệp và nhân dân hỗ trợ nhu yếu phẩm hỗ trợ khu cách ly của huyện

 
Sự quan tâm chia sẻ của của cán bộ, các đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân xã Phúc Khánh là nguồn động viên để các đồng chí cán bộ đang làm thực hiện nhiệm vụ khu cách ly hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, động viên kịp thời các công dân đang thực hiện cách ly y tế chấp hành tốt các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

 
Cán bộ, nhân dân xã Phúc Khánh đóng gói măng luộc, vận chuyển đến khu cách ly tập trung của huyện

 
Với sự sẻ chia khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, những nghĩa cử cao đẹp ấy được lan tỏa; tiếp thêm một phần công sức chung tay thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để cuộc sống của người dân được trở lại bình thường./.

                                                                                           Hoàng Huy 

 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 617
  • Trong tuần: 3,121
  • Tất cả: 875,009
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang