Huyện ủy Bảo Yên tổ chức trao giải Hội thi Nghiệp vụ Bí thư Đảng bộ cơ sở lần thứ nhất năm 2021
Lượt xem: 71

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Huyện ủy Bảo Yên đã tổ Hội thi Nghiệp vụ Bí thư Đảng bộ cơ sở lần thứ nhất, năm 2021.  Có 16 thí sinh đến từ các Đảng bộ các xã, thị trấn trong huyện tham gia.

Huyện ủy Bảo Yên tổ chức trao giải Hội thi nghiệp vụ Bí thư Đảng bộ cơ sở lần thứ nhất năm 2021

Các thí sinh tham gia Hội thi trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; Phần thi kiến thức; Phần thi xử lý tình huống và Phần thi thuyết trình hùng biện. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, các thí sinh đã thể hiện được sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình nghiên cứu tài liệu, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn công tác cũng như khả năng vận dụng các quy định để xử lý các tình huống thực tế có thể xẩy ra trong quá trình công tác.

Đồng chí Lý Văn Bảo, Bí thư Đảng ủy xã Cam Cọn xuất sắc dành giải nhất Hội thi

Kết quả giải nhất Hội thi đã được trao cho đồng chí Lý Văn Bảo, Bí thư Đảng ủy xã Cam Cọn; 02 giải nhì được trao cho đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phố Ràng và đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Thượng. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh có nhiều cố gắng, nỗ lực tại Hội thi.

Ban tổ chức trao giải nhì cho các thí sinh.

Trao giải 3 cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Trao giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi

.

Thế Anh
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 235
  • Trong tuần: 235
  • Tất cả: 755,636
Đăng nhập