Bảo Yên rực rỡ cờ, hoa đón ngày hội lớn
Lượt xem: 709

Những ngày này, khắp tuyến đường, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bảo Yên đều rực rỡ cờ hoa, tạo khí thế phấn khởi trong toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân cùng hướng về ngày hội non sông 23/5/2021, Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các địa phương trong huyện đã hoàn thành việc trang trí khánh tiết cho cuộc bầu cử

Thị trấn Phố Ràng những ngày này, trên khắp các tuyến đường, khu phố và tại các điểm bầu cử đặt ở nhà văn hóa Tổ dân phố ngập tràn sắc đỏ rực rỡ của cở Đảng, cờ Tổ Quốc, hồng kỳ, băng rôn, pano, khẩu hiệu, áp phích tuyên truyền hướng về ngày hội lớn. Đến thời điểm này thị trấn Phố Ràng đã hoàn thành việc xây dựng cổng chào, căng treo băng zôn, khẩu hiệu, cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và cờ dây dọc các tuyến đường, các khu dân cư và các điểm bỏ phiếu.

Các điểm bầu cử thị trấn Phố Ràng đã được trang trí khánh tiết đảm bảo yêu cầu.

Với xã Phúc Khánh có 5 đơn vị bầu cử với 6 khu vực bỏ phiếu trên 3.700 cử tri, đến nay mọi công tác chuẩn bị trang trí khánh tiết ở các điểm bầu cử đã hoàn tất, thực hiện niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở UBND xã và các khu vực bỏ phiếu một cách trang trọng, tiết kiệm, phù hợp với thực tế từng thôn bản; đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân được thông tin và hiểu rõ về cuộc bầu cử. Với cách làm sáng tạo, vận dụng linh hoạt công tác bài trí khánh tiết vào thực tế nên hầu hết các điểm bầu cử đều được bố trí sắp xếp hợp lý, bài bản, tạo không khí sôi nổi của ngày hội non sông.

Các điểm bầu cử xã Phúc Khánh đã sẵn sàng cho ngày hội

Công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Bảo Yên trong thời gian qua được tổ chức thực hiện nghiêm túc. Việc tuyên truyền tổ chức tuyên truyền được tiến hành sâu rộng với trọng tâm là mục đích, ý nghĩa, nội dung về tuyên truyền bầu cử, thông qua đó giúp cán bộ, đảng viên, Nhân dân có nhận thức sâu sắc, đúng đắn về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộcbầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Từ đó đó tạo không khí dân chủ, đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện đã căng treo 25 lượt băng zôn, 1500 m cờ dây, tuyên truyền xe tuyên truyền lưu động trên 50 lượt; thay mới: 16 mặt pa nô trụ to tuyên truyền tại Sân Khu hành chính; Các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn thực hiện căng treo pano chào mừng cuộc bầu cử trước cổng trụ sở cơ quan hành chính, trên các trục đường chính ở địa phương và tiến hành trang trí điểm bầu cử theo quy định…tạo niềm hân hoan, mong đợi một nhiệm kỳ mới với nhiều đổi mới, phát triển và thành công.

Cử tri xã Tân Tiến nghiên cứu tiểu sử tóm tắt của các ứng củ viên Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đang đến rất gần, cán bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Bảo Yên luôn tin tưởng, gửi gắm niềm tin vào các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng thời sẽ sáng suốt lựa chọn để bẩu ra những đại biểu đủ đức, đủ tài tham gia vào cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước và ở địa phương, những người đại diện cho ý chí nguyện vọng của Nhân dân, vì Nhân dân và do Nhân dân trong việc góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN; đồng thời thể hiện sự đồng lòng quyết tâm cao của cán bộ, nhân dân và cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện Bảo Yên trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid - 19 vừa phát triển Kinh tế - Xã hội ở địa phương vì một địa bàn an toàn để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công, an toàn theo đúng Luật định. /.

Tác giả: Thu Dịu - Minh Huyền
1 2 3 4 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 622
  • Trong tuần: 6,888
  • Tất cả: 1,055,113
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang