CĐCS trường PTDTBT THCS Tân Tiến tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Vừa qua CĐCS trường PTDTBT THCS Tân Tiến huyện Bảo Yên đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Nhằm kiểm điểm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Giàng Thị Phượng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên.

Quang cảnh Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đoàn Lao động huyện; đoàn viên CĐCS trường PTDTBT THCS Tân Tiến luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy sức mạnh nội lực; khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đề ra. Các hoạt động và các phong trào thi đua tiếp tục được duy trì và phát triển với nhiều hoạt động hiệu quả mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên Công đoàn.

Đại biểu dự Đại hội.

Mặc dù trong bối cảnh Nhà trường đang gặp vô vàn khó khăn về cơ sở vật chất khi quang cảnh Nhà trường đều đang bị đào xới để chuẩn bị xây dựng cơ sở mới. Nhưng trên hết là sự thông cảm và thấu hiểu, các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã chia sẻ và cảm thông, động viên các đồng chí đoàn viên tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã sôi nổi thảo luận tham gia đóng góp vào bản báo cáo chính trị, cũng như phương hướng nhiệm vụ đề ra của nhiệm kỳ tới, nhất là vai trò của Công đoàn phối hợp với Chuyên môn đồng cấp trong việc nâng cao chất lượng dạy học và chất lượng các cuộc thi; thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao trong nhà trường.

Đoàn viên tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Giàng Thị Phượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên biểu dương, ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động công đoàn của nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Yên đề nghị CĐCS trường PTDTBT THCS Tân Tiến phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn quyết tâm đưa hoạt động công đoàn hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu có hiệu quả, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội khóa VI đã đề ra.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện chúc mừng BCH khóa mới.

Với tinh thần dân chủ, đổi mới, đoàn kết, trách nhiệm, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Trần Xuân Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức danh Chủ tịch CĐCS trường PTDTBT THCS Tân Tiến, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Bảo Yên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028, dự kiến diễn ra trong tháng 6 tới./.

Bùi Đức Ninh - CĐCS Trường PTDTBT THCS Tân Tiến