Phó Bí thư đoàn xã năng động, nhiệt huyết
Lượt xem: 486

Với tinh thần năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, Đồng chí Hoàng Thị Tuyền, Phó Bí Thư Đoàn xã Vĩnh Yên, luôn được mọi người yêu quý, tin tưởng. Những cống hiến của đồng chí trong công tác Đoàn và phong trào TTN trong thời gian qua tại địa phương đã góp phần đưa phong trào Đoàn xã Vĩnh Yên phát triển với nhiều thành tích nổi bật.

Tham gia tuyên truyền tại cơ sở.

Sinh năm 1992, năm 2015, sau khi tốt nghiệp Đại học Nông lâm Thái Nguyên, nhận thức được công tác phát triển Đoàn ở địa phương rất quan trọng, Hoàng Thị Tuyền đã tích cực tham gia công tác đoàn tại thôn bản. Bằng sự nhiệt tình, năng nổ trong công tác đoàn ở cơ sở năm 2018 Tuyền được Cấp ủy và các đồng chí BCH hành Đoàn xã Vĩnh Yên tín nhiệm đề cử bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn xã Vĩnh Yên nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Với vai trò là Phó Bí thư đoàn xã, Hoàng Thị Tuyền luôn tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, vận động, xây dựng chuẩn mực đạo đức lối sống, tác phong làm việc, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào. Đồng thời, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê công việc, Tuyền đã tham mưu tổ chức phát động nhiều phong trào thu hút tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia như: vận động quyên góp giúp đỡ cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, làm giao thông nông thôn, xây dựng nhiều công trình thanh niên tại các các chi đoàn, xây dựng nông thôn mới… Qua đó, góp phần vào hoàn thành mục tiêu về xây dựng xã nông thôn mới. Bên cạnh đó, bản thân luôn tìm tòi phương pháp mới, sinh động, có hiệu quả để vận dụng vào tổ chức các buổi sinh hoạt nhằm khích lệ tinh thần tham gia của các đoàn viên, thanh thiếu niên. Không chỉ năng nổ nhiệt tình trong công tác đoàn, Hoàng Thị Tuyền còn là một Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã tâm huyết với công việc, luôn có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, được cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao.

Tâm sự với tôi, Phó Bí thư đoàn xã Vĩnh Yên Hoàng Thị Tuyền chia sẻ, trong những năm qua, bản thân luôn tu dưỡng, rèn luyện trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” đã có ảnh hưởng, tác động tích cực tới bản thân. Đồng chí cho rằng để tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu niên thực hiện tốt các Chủ trương, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, và pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trước hết, bản thân mình phải không ngừng tu dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong các phong trào đoàn. Với mong muốn sẽ giữ mãi tuổi thanh niên để cống hiến nhiều hơn nữa cho hoạt động của Đoàn và phong trào của địa phương. 

Hoàng Thị Tuyền tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện ở địa phương

Bí thư Đoàn xã Vĩnh Yên Hoàng Phương Đông nhận xét: “Hoàng Thị Tuyền là một cán bộ Đoàn, một Phó Bí thư Đoàn xã năng nổ trong mọi hoạt động, cá nhân đồng chí đã góp phần vực dậy phong trào Đoàn, Hội ở địa phương vững mạnh. Đặc biệt, có nhiều công trình, phần việc cụ thể triển triển khai và đạt hiệu quả cao. 
Với sự năng động, nhiệt tình của một nữ cán bộ Đoàn như Hoàng Thị Tuyền chắc chắn Đoàn xã Vĩnh Yên sẽ có nhiều hoạt động tiếp tục sôi nổi, ý nghĩa cũng như gặt hái thêm nhiều thành công trong công tác Đoàn ở địa phương, xứng đáng là tấm gương sáng để đoàn viên, thanh niên trong huyện học tập và noi theo./.


                           Thu Dịu


Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang