BẢO YÊN CÓ ĐÔ VẬT THAM GIA ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN VIỆT NAM GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI VẬT VÔ ĐỊCH ĐÔNG NAM Á 2023

Đô vật Lý Thị Huệ, sinh năm 2006 tại xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên. Huệ được tuyển chọn vào Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Lào Cai từ năm 2021; đến tháng 7/2023, thì được gọi vào Đội tuyển vật trẻ quốc gia.

Lý thị Huệ dành chiến thăng thuyết phục 10-0 trước VĐV Philippin trong trận chung kết.

Ban tổ chức trao Huy chương vàng cho vận động viên Lý Thị Huệ

Lý Thị Huệ là một trong 62 vận động viên đoàn Việt Nam tham gia Giải Vật vô địch Đông Nam Á năm 2023 diễn ra tại Phnom Penh, Campuchia và xuất sắc giành Huy chương Vàng.

Vận động viên Lý Thị Huệ nhận Huy chương vàng hạng cân 43kg lứa tuổi u17.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần thi đấu quyết tâm, trong trận chung kết, Lý Thị Huệ đã đánh bại đối thủ người Philippines với tỷ số tuyệt đối 10 – 0. Dành huy chương vàng hạng cân 43kg một cách thuyết phục.

Thu Dịu - Trung tâm VH,TT – TT Bảo Yên (Ảnh chụp từ video)