Đồng chí Đoàn Xuân Hưng- Chủ tịch UBMTTQVN huyện dự “Đêm hội trăng rằm” tại cụm trường TH&THCS Yên Sơn
Lượt xem: 44

 

Tối 9/9, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đoàn Xuân Hưng- UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến dự, chung vui và tặng quà các em học sinh cụm trường TH&THCS Yên Sơn nhân dịp Tết Trung thu 2022. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Phòng GD&ĐT. 
Dự chương trình, có đại diện một số đơn vị, công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

anh tin bai

Tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho các em học sinh cụm trường TH&THCS Yên Sơn.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cụm trường TH&THCS Yên Sơn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các thầy, cô giáo đã chuẩn bị rất công phu cho một đêm hội với những màn múa hát đặc sắc của các em học sinh. Tại chương trình các em học sinh đã được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, được ca hát, tham gia các trò chơi vui nhộn và phá cỗ.

anh tin bai

Không khí vui vẻ, đầm ấm tại đêm hội.

Dự, chung vui cùng các em học sinh, đồng chí Đoàn Xuân Hưng- Chủ tịch UBMTTQ VN huyện đã động viên các em học sinh bước sang năm học mới 2022-2023 sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức học tập và rèn luyện, luôn chăm ngoan, biết vâng lời cha mẹ, thầy cô, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.
Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho các em học sinh cụm trường TH&THCS Yên Sơn.
                                                      

Bích Quyên
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1,251
  • Trong tuần: 5,412
  • Tất cả: 1,309,329
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI

Chung nhan Tin Nhiem Mang