Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà chúc tết cụ 100 tuổi và gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Hòa

Nhân dịp đón tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 10/1 đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chúc tết cụ 100 tuổi và gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Hòa.
Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội , Văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Xuân Hòa.

ĐC Nguyễn Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND trao quà cho cụ Nguyễn Thị Tố, bản Chuân, xã Xuân Hòa.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà  cụ Hoàng Thị Tố, bản Chuân, thọ 100 tuổi. Tại nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện  đã ân cần  hỏi thăm  sức khỏe và tình hình cuộc sống của  cụ, động viên và kính chúc  cụ sống vui, sống khỏe, sống thọ và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, kính chúc  cụ đón tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023 đầm ấm, hạnh phúc. Dịp này,  Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng thiệp chúc thọ và vải lụa đỏ, tiền mặt của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh, huyện cho cụ.

ĐC Nguyễn Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND trao quà cho ông Nguyễn Đình Lâm , xã Xuân Hòa

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm tặng quà ông Nguyễn Đình Lâm,ông Lê Thanh Hà, Bản Chuân hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Tại  các nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện  bày tỏ lòng tri ân trước sự đóng góp và hy sinh to lớn của thế hệ cha, anh đi trước trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, mong muốn mỗi gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương. Trước thềm Tết Nguyên đán, đồng chí  chúc  gia đình  năm mới an khang, hạnh phúc và trao tặng quà Tết của chủ tịch nước, tỉnh huyện cho các gia đình./.

Minh Huyền