Ngày 30/1 Hội Đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Nhất – Phó chủ tịch UBND huyện, thượng tá  Hoàng Thanh Sơn – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; cùng lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện. Trong đợt này, huyện Bảo Yên tiếp nhận 100 quân nhân của Sư đoàn 316 quân khu 2, Trung đoàn 254, Lữ đoàn 543, Lữ đoàn 406.

anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Nhất – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến biểu dương thành tích mà các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí  tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Ra sức học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ mọi mặt, là lực lượng dự bị động viên luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của địa phương. Hăng say, tích cực đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở khu dân cư. Luôn là lực lượng dự bị hùng hậu, tin cậy của Đảng, nhà nước, nhân dân, sẵn sàng bổ sung, tăng cường sức mạnh chiến đấu khi quân đội cần, cùng với các lực lượng đưa đất nước đi lên con đường chủ nghĩa xã hội, thực hiện thành công hai nhiệm vụ chiếm lược của đất nước.

anh tin bai

ĐC Nguyễn Văn Nhất - Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho các quân nhân xuất ngũ  về địa phương

Nhân dịp này, UBND huyện Bảo Yên đã trao quà tết cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024.

Minh Huyền