Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 21/6, Huyện ủy Bảo Yên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Trọng Thông - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan Tham mưu giúp việc Huyện ủy; Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo xã Bảo Hà.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Duy Thịnh - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2668-QĐ/HU ngày 13/6/2024 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, sinh năm 1978, dân tộc Kinh; trình độ chuyên môn: Đại học Nông nghiệp, Thạc sỹ Quản lý kinh tế, lý luận chính trị: Cao cấp. Chức vụ hiện nay: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Hà giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, kể từ ngày 14/6/2024.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng trên cương vị công tác mới, cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ mới được giao. Tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan Tham mưu giúp việc Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng

Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng

Xã Bảo Hà tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy. Trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ cố gắng sớm tiếp cận công việc, không ngừng rèn luyện, học hỏi, phát huy tinh thần, trách nhiệm cũng như sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bích Quyên